Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

0

Không khó bắt gặp những băn khoăn, lo lắng của các đấng mày râu trên các diễn đàn, blog về tình trạng dài, hẹp bao đầu như nên đi cắt bao quy đầu ở đâu, có nên đi cắt bao quy đầu không…và đặc biệt là chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu. Nhiều nam giới bày tỏ quan điểm thờ ờ vì nghĩ rằng dài, hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, cắt bao quy đầu không cần thiết, tốn kém. Nhưng cũng có không ít nam giới lại chủ động muốn tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu để đi điều trị kịp thời. Như vậy có thể thấy rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chi phí cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu không có con số thống kê cụ thể bởi nó tùy thuộc vào tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu của người bệnh. Theo bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương, hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Cắt bao quy đầu có tác dụng khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh, ngăn chặn được nhiều bệnh viêm nhiễm, ung thư nam khoa, góp phần cải thiện đời sống tình dục. Trước những ưu điểm mà cắt bao quy đầu mang lại thì nam giới nên đi cắt bao quy đầu càng sớm, càng tốt.

Nam giới không nên quá lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu, bởi đây là một thủ thuật đơn giản, không gây đau đớn và có tính thẩm mỹ cao. Nếu sớm phát hiện ra tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và tiến hành cắt bao quy đầu thì chi phí bạn phải trả không quá cao mà vẫn đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản. Ngược lại nếu nam giới để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu kéo dài dẫn đến những biến chứng nguy hiểm thì việc cắt bao quy đầu sẽ diễn ra phức tạp kéo theo chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn.

chi-phi-chua-liet-duong-het-bao-1nhieu

  • Trước khi cắt bao quy đầu, bạn sẽ được bác sỹ khám xem tình trạng, mức độ hẹp/dài bao quy đầu như thế nào? Nếu bạn mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa cần điều trị trước khi tiến hành cắt bao quy đầu thì bạn sẽ được bác sỹ chỉ định điều trị dứt điểm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cho bạn. Ngược lại nếu bạn không bị mắc các bệnh lý nam khoa thì việc cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra nhanh chóng. Do đó tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ quyết định đến chi phí bạn phải trả.
  • Khi cắt bao quy đầu, tùy thuộc vào tình trạng dài/hẹp bao quy đầu của bạn mà bác sỹ sẽ sử dụng các loại thuốc khác nhau để đảm bảo an toàn cho bạn, tránh tình trạng viêm nhiễm hay tác dụng phụ của thuốc. Vì vậy chi phí bạn phải chi trả cũng khác nhau, nếu loại thuốc đó là thuốc ngoại thì chi phí sẽ cao hơn so với thuốc nội.
  • Để cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản thì nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho bạn. Tất nhiên, tại những cơ sở y tế chuyên khoa đó thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn. Vì vậy cơ sở y tế cắt bao quy đầu cũng là yếu tố tác động đến chi phí bạn phải trả.

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn mà còn giúp đảm bảo sức khỏe và cải thiện đời sống tình dục cho bạn. Vì vậy nam giới không nên e ngại, xấu hổ hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn, hiệu quả được các đấng mày râu tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn cho bạn. Bên cạnh đó các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, mọi chi phí khám, cắt bao quy đầu luôn được phòng khám niêm yết công khai đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân được khám, điều trị đúng bệnh với mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply