Phá thai 3 tháng tuổi

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em đã lỡ có bầu với bạn trai, cái thai tính đến nay đã được 3 tháng tuổi. Tuy nhiên gia đình em lại không đồng ý cho chúng em đến với nhau, với lại chúng em còn trẻ chưa muốn có con ở thời điểm hiện tại nên cả em và anh đã thống nhất bỏ thai. Bác sĩ cho em hỏi phá thai 3 tháng tuổi được không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Phuong Tran- Phuongtran…@yahoo.com.vn)

 pha-thai-an-toan

Trả lời:

Xin chào bạn! Những thắc mắc của bạn được bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau.

Chúng tôi không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa, hay là bạn chỉ đoán là thai đã được 3 tháng tuổi. Do đó trường hợp này của bạn, bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định phá thai. Sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, nếu bạn vẫn muốn phá thai, bạn nên đến những cơ sở y tế để được tư vấn và phá thai an toàn.

Còn vấn đề bạn thắc mắc là phá thai 3 tháng tuổi có được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau, nếu như thai đã được 3 tháng (tương đương 12 tuần) tuổi đúng như bạn đã nêu trong thư, việc phá thai 3 tháng tuổi là điều vẫn có thể thực hiện bình thường. Trong trường hợp này bạn sẽ được áp dụng phương pháp hút thai chân không (phương pháp này áp dụng trong trường hợp thai nhi được 7-12 tuần tuổi).

Bạn có thể lựa chọn đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được phá thá thai an toàn. Trước khi được tiến hành phá thai, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tư vấn, khám lâm sàng nhằm xác định chính xác độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của bạn, hay có bị viêm nhiễm phụ khoa không… Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phá thai theo nhu cầu của bạn, cũng như nếu tình trạng sức khỏe của bạn cho phép…

Nhờ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ được phá thai an toàn, và không để lại biến chứng nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phá thai.

Phòng khám làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật, cũng như ngày lễ, qua đó bạn có thể lựa chọn thời gian thích hợp để phá thai. Tránh để gây nên những ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Hơn nữa chi phí phá thai nói riêng, cũng như khám chữa bệnh tại đa khoa quốc tế HCM nói chung cũng rất hợp lý, phải chăng. Do tất cả chi phí đã được niêm yết một cách công khai của Sở Y tế, vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm khi phá thai hay khám chữa bệnh tại đa khoa quốc tế HCM.

Tất cả những điều trên đã giúp cho đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh giành được tình cảm, niềm tin của không chỉ người dân Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Hi vọng rằng bạn sẽ có được những quyết định thật chính xác và sáng suốt để có thể phá thai được an toàn mà lại bảo vệ cho sức khỏe của bản thân.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Share.

About Author

Leave A Reply