Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HCM

0

Nam giới thường sẽ được áp dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu để có thể khắc phục tình trạng hẹp- dài bao quy đầu một cách triệt để nhất. Vậy quy trình của tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM như thế nào?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng ở bên ngoài của dương vật của nam giới. Nó có tác dụng bảo vệ và duy trì độ ẩm niêm mạc bao quy đầu. Khi nam giới quan hệ, hay bị kích thích dương vật sẽ cương cứng và bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ quy đầu.

Tuy nhiên đối với những trường hợp bị mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu thì tình trạng này không thể xảy ra. Do đó, những trường hợp này cần phải được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để có thể khắc phục tình trạng này. Qua đó giúp ngăn ngừa những tác hại, ảnh hưởng tiêu cực mà dài- hẹp bao quy đầu có thể gây ra. Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM như sau:

Bác sĩ khám, kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Nam giới khi đến phòng khám sẽ được bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy hay bạn mắc những viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục không. Nếu bạn có bị mắc thì cần được điều trị dứt điểm để tránh gây nên những ảnh hưởng đến quá trình cắt bao quy đầu. Trong trường hợp bạn không bị viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

khac-biet-giua-hep-bao-quy-dau-va-lun-duong-vat

Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành vệ sinh dương vật để làm sạch dương vật, và bụi bẩn trước khi làm thủ thuật. Sau đó, các bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để giúp tránh bị đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, rồi cắt bỏ bao quy đầu, cuối cùng sẽ khâu lại vết cắt.

-Chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi sau khi làm thủ thuật thành công. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không được hoạt động mạnh (chạy, nhảy, mang vật nặng…) sau khi cắt bao quy đầu. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương nhanh chóng được hồi phục…

Phòng khám với phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, cùng sự với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… Những điều đó sẽ giúp cho đội ngũ y bác sĩ  có thể tiến hành khám, làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu sao cho nhanh chóng, hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hơn nữa thủ tục đăng ký tại phòng khám cũng rất đơn giản, nhanh chóng… chi phí của phòng khám đã được niêm yết công khai. Đảm bảo cho bạn sẽ được cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng với chi phí phải chăng, hợp lí nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply