Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Tham vấn y khoa :

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh ra, nhưng nó diễn ra trong thời gian ngắn (khoảng 1- 2 phút) và không theo mong muốn của bản thân họ, hay xuất tinh khi dương vật vẫn chưa vào trong âm đạo. Vậy có cách chữa trị xuất tinh sớm nào hiệu quả và nhanh chóng?

Nam giới bị mắc xuất tinh sớm sẽ bị tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng, hay tâm lý…của bản thân bạn. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên xuất tinh sớm như: tâm lý xúc động, hồi hộp trước khi quan hệ, bị mắc một số những bệnh như: tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tổn thương tủy sống… Do đó cách điều trị xuất tinh sớm cũng phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra chúng cũng như tình trạng ở từng người.

xuat-tinh-som

Một số những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM như:

-Biện pháp điều trị bằng thuốc: phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm liên quan đến viêm đường tiết niệu, hay đường sinh dục… Bác sĩ sẽ thực hiện điều trị những viêm nhiễm, những bệnh đó trước, sau đó sẽ điều trị xuất tinh sớm cho người bệnh.

-Điều trị bằng ngoại khoa: tức là bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật để cắt dây thần kinh cảm giác trên dương vật của nam giới. Nó sẽ giúp làm giảm cảm giác ở đầu dương vật, và giúp cho nam giới kéo dài thời gian cương cứng của dương vật và thời gian quan hệ.

dieu-tri-benh-sui-mao-ga

-Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp khác như: thay đổi vị trí khi quan hệ, sử dụng bao cao su, hay nhờ vợ, bạn tình kích thích…

-Bạn cũng cần lưu ý và luôn cố gắng để tâm lý ở trong tình trạng được thoải mái, tránh tình trạng stress, hay áp lực… Khi bạn quan hệ tình dục thì nên cố gắng chậm lại, hoặc suy nghĩ đến một vấn đề khác… Nó có thể sẽ giúp nam giới giảm bớt áp lực và được thoải mái tinh thần, từ đó sẽ có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, nam giới bị xuất tinh sớm nên đến những cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn, khám và tìm ra nguyên nhân khi thấy những có những biểu hiện của xuất tinh sớm. Sau đó dựa trên kết quả có được, bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa trị xuất tinh sớm sao cho quả, phù hợp nhất đối với từng người.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cách chữa xuất tinh sớm khoa học, tiên tiến… nó sẽ đảm bảo cho việc khám điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, nhanh chóng.