Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa tư nhân

Tham vấn y khoa :

Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, nên được thực hiện định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em phụ nữ trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng rằng: Chi phí khám phụ khoa tổng quát 2018 và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và bạn gái đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa đúng thời điểm những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể chữa kịp thời, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá toàn bộ cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề mặt ở ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đó, những xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

hiện tượng đó, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù không có gì bất thường cũng nên thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia thất thì khám phụ khoa là khôn cùng quan trọng. Nếu mắc bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý ngay lập tức để giảm thiểu những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và bộ máy sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá thành cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và dựa vào vào phòng khám đa khoa . dĩ nhiên, những bệnh viện Quốc tế hoặc các phòng khám phụ khoa thì giá thành sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn trị. do đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác cần chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; bên cạnh đó chọn phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/