Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tại TpHCM

Tham vấn y khoa :

Phá thai an toàn ngoài việc quan tâm tới cơ sở y tế, phương pháp thực hiện thì chi phí phá thai cũng là vấn đề được các thai phụ đặc biệt chú ý. Tiết kiệm tiền bạc là điều nên làm, thế nhưng nếu vì tiết kiệm quá mà không màng đến sức khỏe thì thật sự không nên. Để được áp dụng những dịch vụ phá thai chuyên nghiệp, hiệu quả nhất nhưng chỉ cần chi trả mức chi phí hợp lý, chị em có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Bỏ thai là điều không một người phụ nữ nào mong muốn xảy ra nhưng trong những hoàn cảnh cụ thể họ vẫn buộc phải lựa chọn và tiến hành. Vấn đề nằm ở chỗ lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện phá thai an toàn nhất mà mức chi phí vẫn hợp lý nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam hoặc các tỉnh lân cận và đang băn khoăn về vấn đề này có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai cho biết, chi phí phá thai tại  Đa khoa quốc tế HCM nói riêng cũng như tại các cơ sở chuyên khoa nói chung sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

1.Chi phí thăm khám, kiểm tra

Khi có ý định đình chỉ thai nghén, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế, địa chỉ phá thai để kiểm tra tổng quát. Phí kiểm tra thường được niêm yết công khai với mức giá hợp lý, có sự kiểm soát nghiêm ngặt của Sở Y tế.

Những hạng mục kiểm tra cơ bản mà bạn sẽ phải thực hiện và chi trả lệ phí bao gồm:

– Khám lâm sàng

– Siêu âm xác định số tuần tuổi, tình trạng phát triển của thai nhi

-Kiểm tra để loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm. Trong trường hợp mắc viêm nhiễm bất kỳ thai phụ cần điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi làm thủ thuật phá thai an toàn

chi-phi-chua-benh-lau

2.Chi phí thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại Đa khoa quốc tế

Tuổi thai càng lớn thì phương pháp phá thai càng phức tạp, chi phí phá thai an toàn càng tăng cao. Đây là mức chi phí chủ đạo mà bạn sẽ phải chi trả.

– Phá thai nội khoa hay còn gọi phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi) có hiệu quả đạt 98%. Chi phí phá thai bằng thuốc thấp nhất trong tất cả các phương pháp phá thai an toàn nên được nhiều chị em lựa chọn.

– Phá thai ngoại khoa: Bao gồm 2 phương pháp là hút thai chân không (thai từ 7- 12 tuần tuổi) và nong, gắp thai (thai từ 13- 18 tuần tuổi). Hút thai chân không có mức chi phí cao hơn phá thai bằng thuốc nhưng lại thấp hơn so với phương pháp nong, gắp thai.

Nguyên nhân có sự chênh lệch giá này là bởi thai càng lớn thì việc bỏ thai càng phức tạp, phương pháp áp dụng càng hiện đại hơn và bắt buộc phải do các bác sĩ tay nghề cao thực hiện để tránh gặp phải những rủi ro, sai sót trong thủ thuật.

3.Chi phí chăm sóc và tái khám sau phá thai an toàn

Sau khi thực hiện phá thai an toàn, thai phụ được lưu lại cơ sở y tế nghỉ ngơi, theo dõi tình trạng sức khỏe trước khi ra về. Thai phụ cũng sẽ được bác sĩ tư vấn biện pháp chăm sóc, sử dụng một số loại thuốc hỗ trợ phù hợp để sức khỏe mau chóng hồi phục…Chi phí mà chị em phải chi trả cho những hạng mục này rất thấp, không đáng kể.

(*) Lời khuyên của chuyên gia

Để các phương pháp phá thai đạt hiệu quả cao nhất, thai phụ nên tiến hành đình chỉ thai nghén khi tuổi thai còn nhỏ. Thai càng lớn việc bỏ thai càng mang nhiều rủi ro, chi phí càng tăng cao.

Tuy rằng chi phí là yếu tố quan trọng nhưng chất lượng y tế vẫn nên ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo cho việc bỏ thai an toàn, sức khỏe sinh sản của thai phụ không bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu chúng tôi luôn khuyên rằng chị em nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín thay vì lựa chọn những cơ sở y tế chui, không rõ nguồn gốc để tránh gặp phải những hậu quả khôn lường như: sót nhau, thủng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh,…