Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí phá thai theo tuần tuổi tại Sài Gòn

Tham vấn y khoa :

Có nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau, mỗi một phương pháp lại phụ thuộc vào độ tuổi thai nhất định cho nên chi phí phá thai theo tuần tuổi của thai nhi cũng có sự khác nhau rõ ràng.

Phá thai bao nhiêu tuần tuổi là an toàn?

Mang thai ngoài ý muốn, thai phát triển không bình thường, gặp dị tật hay sức khỏe của người mẹ không đủ điều kiện để mang thai và sinh con là những lí do thường gặp của người phụ nữ khi đi phá thai. Mặc dù phá thai là thủ thuật rất phổ biến hiện nay nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó, nhất là khi ở mỗi một độ tuổi thai thì lại có một phương pháp phá thai khác nhau riêng biệt.

chi-phi-pha-thai-theo-tuan-tuoi-tai-sai-gon

Bao gồm:

– Thai từ 5- 7 tuần tuổi: Phương pháp phá thai ở độ tuổi này thường là phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai không cần can thiệp bằng ngoại khoa, thai phụ chỉ cần dùng thuốc theo chỉ dẫn và sự theo dõi của bác sỹ chuyên khoa nhằm tống thai ra ngoài một cách tự nhiên, ít đau đớn, ít nặng nề về tâm lí.

– Thai từ 8- 13 tuần tuổi: Ở độ tuổi thai này, phương pháp phá thai được áp dụng sẽ là hút chân không. Bằng việc sử dụng dụng cụ hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút (ống mềm Karman và bơm hút thai chân không), thai phụ sẽ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, an toàn và nhanh hồi phục sức khỏe.

– Thai từ 13- 18 tuần tuổi: Với những trường hợp thai có số tuần tuổi lớn như thế này, thường bác sỹ chuyên khoa sẽ áp dụng thực hiện phá thai bằng phương pháp nong và gắp thai. Phương pháp này đòi hỏi bác sỹ phải có kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

– Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, một phương pháp phá thai được đánh giá cao đang áp dụng thực hiện đó là Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Đây là phương pháp sử dụng ống nano cao phân tử có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, giúp định vị chính xác vị trí thai, hạn chế tối đa gây tổn thương cho tử cung và thời gian hồi phục nhanh.

Tuy nhiên các bác sỹ cũng nhấn mạnh rằng, phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào thì bắt buộc sức khỏe của thai phụ cũng phải đủ điều kiện thực hiện. Không tự ý phá thai khi chưa có sự kiểm tra, theo dõi của bác sỹ vì như vậy rất nguy hiểm. Việc thủng tử cung, vô sinh vĩnh viễn, băng huyết, tử vong là những kết quả hoàn toàn có thể xảy ra nếu chị em chủ quan.

Chi phí phá thai theo tuần tuổi của thai nhi

Tùy vào độ tuổi thai cũng như tùy vào phương pháp phá thai mà mỗi người sẽ bỏ ra một mức chi phí thích hợp. Hơn nữa, chi phí phá thai theo tuần tuổi của thai nhi còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người. Ví dụ như thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý như tăng huyết áp, hẹp van hai lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu…ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì cần tiến hành điều trị trước khi phá thai và tất nhiên chị em sẽ phải chi trả thêm cho chi phí điều trị bệnh lí này.

Chi phí phá thai là điều quan trọng, song có lẽ quan trọng hơn cả vẫn là sức khỏe của thai phụ. Việc phá thai an toàn, giữ khả năng sinh sản an toàn là điều hết sức cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Hơn nữa, thai càng to thì chi phí phá thai càng tốn kém và độ an toàn càng thấp. Vì thế, đừng chần chừ nếu bạn bắt buộc phải đi đến quyết định phá thai.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM từ lâu đã trở thành địa chỉ phá thai an toàn tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, máy móc thường xuyên được cập nhật đầu tư từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới kết hợp cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi, làm việc và học tập từ nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước là thế mạnh cơ bản mà Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã có và đang ngày càng hoàn thiện hơn.