Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TpHCM

Tham vấn y khoa :

Cắt bao quy đầu là phương pháp áp dụng cho những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… Tuy đây chỉ là một thủ thuật tương đối đơn giản, dễ thực hiện, nhưng nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật, cơ sở y tế có chất lượng không đảm bảo… nó rất dễ gây nên những nguy hại khó lường. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại Thành phố HCM là an toàn, hiệu quả.

Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu tránh được nguy cơ bị viêm bao quy đầu, cũng như tránh được những ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, thậm chí là ung thư dương vật. Tuy vậy, những đấng mày râu cũng cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn những cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Do nếu không may lựa chọn những cơ sở y tế có chất lượng không được đảm bảo, y bác sĩ chuyên môn kém… người bệnh sẽ phải đối mặt với những triệu chứng như: dương vật sưng to, sốt cao, dương vật tiết ra mủ và có mùi hôi…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ cắt bao quy đầu tại Thành phố HCM uy tín, tin cậy để bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, thành công cho rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến phòng khám.

nam khoa1

-Trước khi đi vào thực hiện cắt bao quy đầu, bác sỹ sẽ thăm tiến hành khám tình hình sức khỏe nói chung và tình trạng dương vật nói riêng để đánh giá chính xác tình trạng bệnh. Đối vớ những trường hợp bị mắc viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần phải được chữa trị khỏi trước rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu.

-Khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được những bác sĩ, chuyên gia lành nghề trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là những trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ  nước ngoài (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…) Qua đó có thể giúp phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

-Thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại sẹo, thời gian thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh gọn (chỉ khoảng 15-20 phút). Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách vệ sinh để không gây ảnh hưởng đến vùng phẫu thuật…

-Hơn nữa chi phí cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM là rất hợp lý với túi tiền của người bệnh. Vì tất cả những chi phí khám, điều trị bệnh đã được niêm yết công khai theo duy định của Sở Y tế. Do đó những đấng mày râu có nhu cầu cắt bao quy đầu đến với phòng khám sẽ được thực hiện với chi phí rất phải chăng mà lại đạt được hiệu quả tốt.

Tất cả những điều đó đã giúp cho phòng khám đa khoa quốc tế HCM trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy tại Thành phố HCM. Những nam giới bị dài bao quy đầu hãy sớm đi cắt để tránh được những phiền toái và những ảnh hưởng tiêu cực mà nó mang lại.