Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại TpHCM

Tham vấn y khoa :

Ngày nay, tình trạng quan hệ tình dục bừa bãi, không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn… không phải là hiếm, nhất là đối với giới trẻ. Để rồi sau những giây phút thăng hoa ân ái trong vòng tay bạn tình, chị em phải đối mặt với nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Lúc này, chắc hẳn chị rất muốn biết một địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả. Vậy có địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại TpHCM?

Tại phòng khám  đa khoa quốc tế HCM, thai phụ đến phòng khám sẽ được những bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám, làm siêu âm… Qua đó để có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như có thể phát hiện những viêm nhiễm phụ khoa (nếu có)… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn hợp lí với từng trường hợp cụ thể. Hiện tại phá thai an toàn ở phòng khám ĐKQT HCM gồm những phương pháp sau:

dia-chi-chua-kinh-nguyet-khong-deu

Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thời gian được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng. Khi uống thuốc, thuốc phá thai sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển, sau đó gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp này thường có thể đạt hiệu quả từ 96-98%.

Phương pháp hút thai chân không

Đây là một phương pháp được các bác sĩ sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những thai nhi từ 8-12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng.

Phương pháp nong và gắp

Phương pháp này sử dụng kết hợp thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén, và thường được áp dụng cho thai nhi từ 13-18 tuần tuổi (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Phương pháp này thường chỉ được thực hiện ở các cơ sở tuyến tỉnh và Trung ương, và phải do các cán bộ y tế là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, và được đào tạo chuyên sâu trực tiếp thực hiện.

Sau khi phá thai , chị em cần chú ý nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, luôn để ý hiện tượng ra máu âm đạo. Đối với những trường hợp ra máu kéo dài hơn 10 ngày thì cần phải quay lại cơ sở y tế khám ngay. Chị em cũng cần thay băng vệ sinh thường xuyên, dùng nước ấm để vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng để cơ thể phục hồi và tránh viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó chị em cũng cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, có chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý, giữ tâm lí vui vẻ, lạc quan…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với những y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức. Cùng với đó là sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến… đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra an toàn, và tránh những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Tất cả những lí do trên đã giúp cho phòng khám trở thành địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy tại Tp HCM.