Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Đình chỉ thai có nguy hiểm không không?

Tham vấn y khoa :

Hỏi:

Em trót mang thai ngoại trừ ý muốn, hiện giờ thai đã được 6 tuần tuổi và e bắt bắt buộc bỏ thai vì vẫn còn đang đi học. Em và bạn trai đã tìm hiểu tương đối đa dạng về phá thai nhưng vẫn siêu lo lắng. Em sợ phá thai sẽ ảnh hưởng tới chuyện sinh đẻ sau này, hơn nữa em cũng siêu sợ đau. Em đang là sinh viên bắt buộc việc đi học là liên tục, ko biết sau phá thai mang bắt buộc kiêng gì đa dạng ko ạ? siêu mong được bác sỹ giải đáp phá thai an toàn mang đau không? Em xin cảm ơn.

Thanh T (congchuahuyen.. @gmail.com)

cach-chua-kinh-nguyet-khong-deu

Trả lời:

Bạn T thân mến,

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. mang trường hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phá thai là biện pháp được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoại trừ ý muốn, thai dị tật, sức khỏe thai phụ ko đủ điều kiện để mang thai,…Với những bí quyết phá thai an toàn, phá thai ko đau như bây giờ, bạn hoàn toàn mang thể yên tâm, miễn sao là tìm cho mình được một cơ sở y tế uy tín là được.

bây giờ mang 2 bí quyết phá thai đa dạng được biết tới đấy là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút chân ko và nong gắp thai). 2 bí quyết phá thai này đều chỉ được thực hiện lúc mang sự chỉ dẫn và theo dõi của bác sỹ chuyên khoa do vậy mang trường hợp thai 6 tuần tuổi như của bạn, để an toàn và hiệu quả nhất bắt buộc tìm bí quyết phá thai bằng thuốc.

Mặc dù phá thai bằng thuốc mang đến hiệu quả tới 98% nhưng vẫn ít đa dạng gây đau đớn cho thai phụ. Thông thường, thuốc phá thai sẽ làm cho thai giới hạn lớn mạnh và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoại trừ như bị sẩy thai cho bắt buộc bạn sẽ mang cảm giác đau sắp giống hiện tượng đau bụng kinh trong chu kỳ kinh nguyệt, điều này hết sức bình thường và ko mang gì đáng lo ngại. ngoại trừ đấy, phá thai mang đau ko còn phụ thuộc vào cơ địa và sức chịu cất của mỗi người.

do vậy mà bạn ko bắt buộc lo lắng quá, trước mắt hãy đến địa chỉ phá thai ở HCM để khám và tham khảo ý kiến của bác sỹ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn mang được bí quyết phá thai an toàn, giảm thiểu tối đa đau đớn.

Bạn cũng mang thể trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám mang phòng thủ thuật được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ, những trang thứ y tế tiên tiến, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng mang kết quả.

Sau phá thai 2 tuần bạn bắt buộc quay lại tái khám, ko quan hệ tình dục cho tới lúc sức khỏe hồi phục hoàn toàn và giảm thiểu làm cho việc nặng, ko uống rượu bia, ko ăn những thực phẩm mang tính cay nóng,…

Để biết khía cạnh và cụ thể hơn, bạn mang thể liên lạc mang Phòng khám đa khoa quốc tế HCM qua tổng đài tư vấn trực tuyến hoặc qua website để gặp những chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.