Nam giới không lộn được bao quy đầu

0

Thường thì phần da quy đầu của nam giới có độ đàn hồi và đủ để có thể thuận theo tư thế giải phẫu của dương vật khi cương cứng hoặc xìu. Ở một số nam giới họ chia sẻ rằng họ không lộn được bao quy đầu, da quy đầu không tự lộn được và họ khá lo lắng với tình trạng đó.

Có thể bạn quan tâm : Cắt bao quy đầu không đau tại Tp HCM

Như chia sẻ của bạn Nguyễn Văn H. (21 tuổi, Quận Thủ Dầu Một) chia sẻ “cháu thấy da quy đầu của cháu cảm tưởng bó chặt lấy quy đầu không tuột xuống được. Khi dương vật cương cứng thì phần da này cũng chỉ kéo được xuống nửa, không kéo hết được, nếu mạnh tay kéo hết có thể gây đau rát nên cháu không dám kéo mạnh. Xin hỏi bác sĩ, không lộn được bao quy đầu ở nam giới như của cháu thì có sao không? Cháu đang rất lo lắng”.

Theo chia sẻ của các bác sĩ, bao quy đầu không kéo lên được, hay không lộn xuống được, khó lộn xuống  có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bao gồm cả những chấn thương do sinh hoạt hằng ngày đến các bệnh lý nam khoa.

Xem thêm : Viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Bao quy đầu không kéo lên được do chấn thương

Nam giới trong sinh hoạt hằng do không cẩn thận có thể bị các chấn thương làm tổn thương vùng bao quy đầu khiến bao quy đầu của họ không kéo lên được. Khi kéo họ có thể cảm thấy đau đớn khó chịu. Ngoài ra, một số sự cố do sinh hoạt tình dục quá độ, quá thô bạo dẫn đến rách bao quy đầu cũng khiến cho phần da này không kéo lên được.

Bao quy đầu không kéo lên được do hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, đặc biệt là ở những bé trai mới sinh. Có đến hơn 90% tỷ lệ các bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kích thước dương vật, cũng như quá trình chăm sóc, khi lớn lên phần da này có thể tự tuột xuống được. Với những nam giới bị hẹp bao quy đầu sinh lý thì mặc dù  đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần da này vẫn không thể tự tuột xuống được. Nam giới không kéo bao quy đầu xuống được, nếu kéo quá mạch hoạt sinh hoạt tình dục thô bạo có thể dễ gây rách bao quy đầu.

Bao quy đầu không kéo lên được do thắt nghẹt bao quy đầu

Thắt nghẹt bao quy đầu là một trong những “sự cố” khá thường gặp do nam giới thủ dâm, sau quan hệ tình dục hoặc do các bé trai không biết nghịch vùng bộ phận sinh dục khiến cho bao quy đầu lộn ra và không thể vuốt trở lại được. Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu bệnh nhân cảm thấy đau đón, bao quy đầu không kéo lên kéo xuống được, bao quy đầu sưng, phù nề, có thể dẫn đến hoại tử nếu không được can thiệp sớm.

Như vậy, nam giới không lộn được bao quy đầu do nhiều nguyên nhân có thể do sinh lý (thói quen sinh hoạt hằng ngày) có thể do yếu tố bệnh lý. Do đó nếu có biểu hiện này thì chúng ta cần đi khám nam khoa sớm, đến những địa chỉ uy tín.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với những trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng bao quy đầu không kéo lên được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá cụ thể sau đó có các biện pháp can thiệp phù hợp. Nếu là do thắt nghẹt bao quy đầu các bá sĩ cần thực hiện rạch vòng quy đầu và lộn trở lại, tránh để lâu bao quy đầu sẽ bị hoại tử và sau đó hẹn bệnh nhân đến cắt bao quy đầu để tránh tình trạng thắt nghẹt tái phát trở lại. Nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu. Phòng khám áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc không đau, ít chảy máu, chỉ trong vòng 10-15 phút, và chỉ mất 5-7 ngày để phục hồi. 100% tỷ lệ bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đều có đời sống tình dục bình thường, bao quy đầu có thể kéo lên dễ dàng.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết về bao quy đầu dài : http://saigonsongkhoe.net/bao-quy-dau-dai.html

Share.

About Author

Leave A Reply