Rách bao quy đầu có nguy hiểm không?

0

Rách bao quy đầu là một trong những  “sự cố” phòng the hi hữu mà không ít nam giới gặp phải trong đời sống tình dục. Rách bao quy đầu không chỉ khiến nam giới sợ hãi, mà còn khiến cả bạn tình của họ hoảng hốt, để lại những áp lực về tâm lý cho cả hai. Vậy, rách bao quy đầu có nguy hiểm không?

Có thể bạn quan tâm : Dài, hẹp – các dạng bao quy đầu bất thường

Tai nạn rách bao quy đầu trong quan hệ tình dục không phải là hiếm gặp. Biểu hiện điển hình nhất là vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, có thể xuất hiện máu, bệnh nhân cảm thấy đau. Thậm chí ở những lần quan hệ tình dục sau đó. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại vì một chút ngại ngùng mà không đi khám như trường hợp của anh Vũ Văn Ng. (25 tuổi, Sư Vạn Hạnh) chia sẻ “tôi bị rách bao quy đầu cách đây khoảng  1 tuần, trong khi đang hân hoan trong cuộc “yêu” thì bỗng nhiên thấy vợ tôi hét toáng lên khi thấy vùng đâu dương vật của tôi bỗng nhiên bị chảy máu. Lúc đó không nghĩ gì chỉ lấy băng gạc băng lại để không chảy máu. Hai vợ chồng cũng kiêng không quan hệ từ hôm đó, nhưng cho đến nay tôi vẫn thấy ở vùng này hơi đau. Không biết có phải tôi bị rách bao quy đầu hay như thế nào? Tình trạng này có nguy hiểm không và tôi có phải đi khám không?

Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, rách bao quy đầu  không hiếm gặp. Nếu như không được can thiệp tốt, chúng có thể sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau cho bản thân nam giới khi quan hệ tình dục, và cả những lần quan hệ tình dục sau này nữa. Một số trường hợp nam giới không cần điều trị, da quy đầu tự lành và thành sẹo có người sau này quan hệ không bị ảnh hưởng nhưng cũng có những người nó tạo thành sẹo gây đau đớn cho những lần quan hệ sau. Ngoài ra, điều này cũng còn phụ thuộc vào mức độ rách của da bao quy đầu.

Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học để được khám trực tiếp, căn cứ vào những tổn thương, mức độ của tổn thương các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp giúp nam giới lấy lại tự tin, phong độ trong đời sống tình dục cũng như đời sống hằng ngày.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh –địa chỉ khám nam khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho nam giới khi gặp phải tình trạng rách bao quy đầu. Nếu rách bao quy đầu do bao quy đầu hẹp nam giới có thể được cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Nếu nam giới bị đứt dây hãm các bác sĩ có thể kết hợp tạo hình dây hãm giúp dây hãm phù hợp với tư thế giải phẫu không còn bị rách trong những lần quan hệ tiếp theo. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không cần nằm viện, không để lại sẹo xấu. sau khi thực hiện nam giới có thể ra về mà không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết về nứt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/nut-bao-quy-dau-la-hien-tuong-gi.html

Share.

About Author

Leave A Reply