Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

0

Viêm bao quy đầu tuy thường gặp, nhưng nhiều nam giới lại chủ quan bỏ qua mà không nghĩ đến những hậu quả của bệnh nếu như không được thăm khám, chữa trị kịp thời có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như:

1. Gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác

Viêm bao quy đầu rất dễ gây ra các viêm nhiễm ở các bộ phận khác do các tác nhân gây hại này có xu hướng lan ngược dòng đến đâu chúng gây viêm tới đó như  viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm đường ống dẫn tinh. Nếu không điều trị kịp thời và hiệu quả thì sẽ xuất hiện các biến chứng dễ dẫn đến viêm nhiễm hệ thống đường tiết niệu, thông thường là viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận, đặc biệt là viêm quy đầu mãn tính không điều trị triệt để sẽ dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm tiết niệu.

Viêm bao quy đầu có thể gây vô sinh

2. Gây vô sinh ở nam giới

Do yếu tố viêm nhiễm lâu dài tác động lên tinh trùng và chất dịch gây viêm có trong bao quy đầu sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ, ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, phá hủy trứng, dẫn đến vô sinh ở nam giới.

3. Suy giảm chức năng sinh lý

Viêm quy đầu tác động lên thần kinh, tổn thương tăng lên khiến cho xuất hiện xuất tinh sớm trong đời sống quan hệ, thời gian dài có thể gây ra liệt dương. Hơn nữa, quy đầu bị kết dính sẽ gây ra hẹp quy đầu, khi cương dương sẽ phải chịu áp lực do đó cương cứng không lâu.

4. Gây xuất tinh sớm

Viêm quy đầu trong thời gian dài không điều trị sẽ dễ dẫn đến bệnh viêm quy đầu khô, viêm quy đầu khô là một bệnh có tổn thương khá nghiêm trọng, hoại tử cấu trúc sinh lý của quy đầu, ảnh hưởng đến mỹ quan và đời sống quan hệ của người bệnh, đây cũng là nhân tố phổ biến gây xuất tinh sớm.

Viêm bao quy đầu nếu không kịp thời điều trị sẽ gây ra các loại bệnh viêm nhiễm, nếu bệnh kéo dài thì có thể gây nguy hiểm đối với hiệu quả họat động bình thường của hệ thống sinh dục. Do đó, vì sức khỏe của bản thân cũng như hạnh phúc gia đình, người bệnh không nên xem nhẹ bệnh mà phải đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa trong đó có bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả, an toàn không biết chứng, thời gian điều trị nhanh, hiệu quả lâu dài. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi viêm bao quy đầu có nguy hiểm không dành cho nam giới. Nếu các bạn cần được tư vấn kĩ hơn về vấn đề này hay gặp các vấn đề về sức khỏe nam khoa, hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi, hoặc gọi 038.558.1111 để được tư vấn cụ thể nhất,

Địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, P. Phan Cư Trinh, HCM

Share.

About Author

Leave A Reply