Đừng quá lo lắng khi “cậu nhỏ” không cương

0

Việc “cậu nhỏ” không cương cứng khiến nam giới bị áp lực rất lớn về mặt tâm lý, nó có thể gây ra trầm cảm, cũng như những sang chấn nặng nề về mặt tâm lý, đặc biệt là đối với những nam giới đã từng có đời sống tình dục viên mãn. Thế nhưng, các bác sĩ Nam khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho rằng, nam giới không nên quá lo lắng khi “cậu nhỏ” không cương cứng.

Xem thêm : Dấu hiệu “cảnh báo” bệnh liệt dương

Khi người đàn ông  mắc rối loạn cương dương, thay vì buồn rầu, sợ hãi bạn nên đi khám hoặc nhờ tới sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, bệnh của bạn chắc chắn sẽ có những cải thiện đáng kể. Sau khi thăm khám, và làm các xét nghiệm cơ bản, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng thực tế bệnh tật của bạn. Thế nhưng trên thực tế, 10 người thì có đến 8-9 người tỏ ra lo lắng, sợ hãi, không dám đi khám, không dám chia sẻ với ai, ngay cả với bạn đời của mình. Họ sống khép mình, thậm chí có nhiều bệnh nhân chia sẻ họ muốn kết thúc đời sống hôn nhân vì mình mắc bệnh không cương cứng mặc dù họ đang có gia đình khá hạnh phúc. Như vậy, có thể thấy rằng, rối loạn cương là một vấn đề nhức nhối đối với không chỉ riêng nam giới.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương có thể là do tâm lý hoặc bệnh lý. Để điều trị bệnh có hiệu quả cần phải được bác sỹ chuyên khoa khám xác định nguyên nhân.

Bài liên quan : dương vật còn có mùi hôi

Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương:

– Liệu pháp tâm lý: yếu tố tâm lý có ảnh hưởng quan trọng tới sự cương cứng của dương vật, những nam giới bị rối loạn cương dương, không làm chủ được “cuộc yêu” lại càng thêm lo lắng, hoang mang và mặc cảm, điều này sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, đây là phương pháp cần được áp dụng cho mọi trường hợp.

– Liệu pháp Hormone thay thế và các chất dẫn bổ sung cho cơ thể, kết hợp với các loại thảo dược giúp tăng cường sinh lực.

Bên cạnh đó là các biện pháp thường được hỗ trợ điều trị bệnh bao gồm:

– Chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng nhiều loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả, măng tây, gạo lứt, hàu, nội tặng động vật, trứng, hải sản… Đồng thời tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

– Tích cực vận động, tập luyện thể thao với cường độ vừa phải sẽ giúp tăng cường sinh lực, thư giãn, thoải mái tính thần và cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

– Trong quá trình điều trị, sự cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ của bạn tình có ý nghĩa quan trọng đối với việc điều trị rối loạn cương dương của bạn hiệu quả.

Đừng quá lo lắng khi “cậu nhỏ” không cương đó chính là lời khuyên của các bác sĩ. Thay vì nằm nhà lo lắng, khép mình thì hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam học càng sớm càng tốt. Rối loạn cương hoàn toàn có thể bằng nhiều biện pháp khác nhau với sự tiến bộ của y học, cơ hội chữa khỏi bệnh càng cao khi người bệnh càng đi khám chữa bệnh sớm, đến những cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net

Share.

About Author

Leave A Reply