Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

File Torrent này vẫn được seed cực mạnh sau 12 năm tồn tại

Tham vấn y khoa :

Sau hơn 4400 ngày, phiên bản sử dụng mã ASCII của bộ phim bom tấn ra mắt năm 1999, “Ma Trận” vẫn đang được nhiều người dùng seed (tải lên) và leech (tải về) hàng ngày. Cụ thể, với 4419 ngày tồn tại, torrent phim Ma Trận ASCII đã trở thành file torrent có tuổi thọ lớn nhất. Nó cũng nằm trong số ít các torrent “thời kỳ sơ khai” còn tồn tại.

file-torrent-nay-van-duoc-seed-cuc-manh-sau-12-nam-ton-tai

Hơn 12 năm qua, người hâm mộ vẫn tìm tới bộ phim Ma Trận với phiên bản ASCII, tải về chúng với giao thức peer-to-peer là Torrent. Nhiều người cho rằng, có lẽ những người vẫn giữ bộ phim Ma Trận ASCII trong máy đã nhắm tới cột mốc 12 năm này từ lâu và tiếp tục chia sẻ dữ liệu cho những người khác.

Phiên bản ASCII này được một fan hâm mộ làm làm lại, bao gồm một file video định dạng VOB nặng tới 4GB, một số hình ảnh cắt ra từ bộ phim, cũng như file thông tin Readme. Về cơ bản, phiên bản kể trên nặng và phức tạp hơn nếu so sánh với đĩa gốc bán trên thị trường, thử tưởng tượng việc tải về một file 4GB với tốc độ Internet cách đây 12 năm, bạn sẽ chọn mua DVD thay vì tải torrent.

Nhưng với nhiều người, file torrent được tạo ra ngày 20 tháng 12 năm 2003 có khá nhiều ý nghĩa tinh thần đối với họ, như đã nói ở trên, người dùng tiếp tục chia sẻ bộ phim để lập kỷ lục này.

Các file torrent hiếm có thể kéo dài thời gian hoạt động, bởi hầu hết nội dung của nó sẽ sớm mất đi sức hút và không ai tìm tới chúng nữa. Torrent Ma Trận ASCII còn sống lâu hơn nhiều so với các file tân thời, hoạt động trên tracker quen thuộc như The Pirate Bay hay Kat. Kỉ lục mà Ma Trận ASCII tạo ra thật sự ấn tượng, điều mà ít ai có thể nghĩ tới.

Tham khảo TNW
http://genk.vn/internet/file-torrent…5174832297.chn