Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Học viên CSND ép bạn gái quan hệ rồi năn nỉ….phá thai

Tham vấn y khoa :

Bị bạn trai ruồng bỏ, nữ sinh 22 tuổi đã uống thuốc ngủ tự tử sau khi phá bỏ giọt máu giữa mình và chàng học viên Cảnh sát Nhân dân.

Học viên đó là Bùi C.T. (22 tuổi, hiện đang học năm thứ 3 Học viện Cảnh sát Nhân dân).

Theo đó, gia đình Nguyễn Thị H. (sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội) cho biết, ngày 19/1, H. đã uống thuốc ngủ tự tử và viết thư xin lỗi bố mẹ, rất may gia đình phát hiện kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Trong thư H. viết., cô và C.T. từng có quan hệ tình cảm với nhau. Sau vài tháng chia tay, tháng 11/2015 vừa qua, Bùi C.T. nhắn tin cho H. nói rằng muốn ở bên nhau một đêm rồi chia tay mãi mãi. H. từ chối, nhưng hôm sau T. tìm đến phòng trọ của nữ sinh này rồi giở trò đồi bại.

20162e0163c2-7242-47f2-8fb1-c75aa99d8d50
Nữ sinh H. tại bệnh viện. Ảnh: Petrotimes

“Nó qua phòng con rồi cưỡng hiếp con. Con chống trả nhưng không được. Con chỉ biết van xin nó đừng đối xử với con như vậy, nhưng nó vẫn cương quyết làm, con rất xấu hổ và nhục nhã…” – một đoạn nội dung trong thư tuyệt mệnh của H.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Bùi C.T. tỉnh bơ như không có chuyện gì và lạnh nhạt với H. khiến cô gái cảm thấy mình như đồ chơi của hắn. Đến đầu tháng 1/2016, H. phát hiện mình có thai. Cô báo cho Bùi C.T. biết chuyện, thì chàng học viên trường Cảnh sát Nhân dân không tin và bắt cô mua que thử thai để kiểm tra.

Mặc dù que thử cho kết quả H. đã có thai, nhưng Bùi C.T. vẫn chưa tin và quyết đưa H. ra Bệnh viện E khám lại. Sau khi bệnh viện xác định H. có thai, Bùi C. T. quay ra dụ dỗ nữ sinh đi phá thai với lý do cả hai đang học hành.

Để nữ sinh nghe lời, Bùi C.T nói sẽ chăm sóc, có trách nhiệm với cô gái và hứa hẹn một tương lai êm đềm, hạnh phúc cho hai người. Nghe lời ngon ngọt của Bùi C.T., ngày 17/1 nữ sinh H. đến Bệnh viện Quân đội 1028 để phá thai. Nhưng do sợ hãi nên H. đi về. Biết chuyện, Bùi C.T. lại năn nỉ người yêu đi phá. Ngày 19/1, H. một mình ra bệnh viện để “giải quyết”.

2016dce6ba27-f933-44be-a180-967f3d2c0428
Chân dung Bùi C.T. Ảnh: Petrotimes

“Khi H. phá thai xong, cậu Bùi C.T. không hỏi han gì. H. nổi khùng lên nói sẽ chết thì chàng trai này quay ra xin lỗi, giải thích do bận quá nên chưa kịp hỏi thăm. Sau đó nó lại bơ đi như không có chuyện gì. Đến khi H. uống thuốc ngủ, người nhà tôi gọi cho nó thì nó chặn luôn cả số điện thoại. Nhà tôi cứ phải mua sim rác để liên lạc với nó rồi nó chặn hết. Giờ nó còn thách thức nhà tôi rằng H. chết được cứ chết, nó không quan tâm” – một người thân của H. nói.

Để tường minh sự việc, Bùi C.T. cho biết: “Chuyện ấy là một bên nói… Còn gia đình người ta khiếu nại thì anh có thể bảo gia đình họ gặp người lớn nói chuyện với nhau chứ nói thế thì khó quá”.

Trước câu hỏi rằng, gia đình họ muốn nói chuyện nhưng bị chặn số liên lạc thì liên hệ thế nào? Về câu hỏi này, Bùi.C.T cho hay: “Em đặt vấn đề nói chuyện gia đình người lớn rồi nhưng người ta không đồng ý”.

Về những nội dung Bùi C.T. lý giải, người nhà nữ sinh H. cho rằng chàng trai này nói hoàn toàn sai sự thật.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp quan hệ rồi ép bạn gái phá thai, còn nhớ trước đó vào tháng 3/2015, dân mạng dậy sóng trước việc cô gái bị người yêu ở Hà Nội dùng sức ép bắt buộc phải phá thai. Nam thanh niên này tên N.D.Huy, 24 tuổi, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Trước đây, vì dễ tin người nên cô gái đã chấp nhận tha thứ cho Huy và họ quay lại với nhau. Khoảng thời gian sau đó, vì người yêu đối xử với cô rất tốt và có biểu hiện hối lỗi nên cô gái cũng nguôi ngoai phần nào. Đến nay, khi làm bạn gái có thai lần thứ hai, Huy một lần nữa lại trở mặt.

Lý do Huy đưa ra là cả hai còn quá trẻ, chưa thể kết hôn, nên chỉ có bỏ đi cái thai mới là cách giải quyết duy nhất, mặc cho đứa bé trong bụng đã 3 tháng tuổi, đã bắt đầu thành hình.

Không những bắt bạn gái phá thai, Huy còn dứt tình và nói cô đi lấy chồng.

Không còn cách nào khác, cô gái đành nói chuyện với mẹ của Huy. Hy vọng với tình thương của một người mẹ, bà sẽ giải thích cho con trai hiểu rằng, giết chết một sinh linh là một việc làm không đúng đắn. Thế nhưng, trái ngược với những gì cô gái đã nghĩ trước đó, mẹ của Huy lại cho rằng vì “cô ngu, đi tin con trai họ, nên giờ ráng mà chịu”.

Thanh Giang