Cách chữa trị bệnh sùi mào gà

0

Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do Human papilloma virus- HPV gây nên. Vậy có những cách chữa trị bệnh sùi mào gà nào hiện nay hiệu quả và nhanh chóng?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, hiện nay có tổng cộng 150 typ HPV gây nên bệnh sùi mào gà trong đó những typ 16, 18 có khả năng gây ung thư cho người bệnh. Chính vì thế cách chữa trị bệnh sùi mào gà sao cho hiệu quả, triệt để và nhanh chóng là điều mà được rất nhiều người bệnh quan tâm. Một số cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM như:

Phương pháp điều trị nội khoa:

Có những trường hợp có thể sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để điều trị sùi mào gà, nó có thể giúp làm ngăn cản sự phát triển, và gây nên sự ức chế cho virus, kết hợp với đốt điện. Tuy nhiên loại thuốc gì, liều lượng thuốc ra sao, thời gian sử dụng thuốc như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người

dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Phương pháp đốt điện cao tần

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dòng điện cao tần để có thể giúp loại bỏ những vùng tổn thương ở người bệnh, kết hợp với thuốc kháng vi rus. Phương pháp này có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn cho bệnh nhân, phục hồi nhanh chóng và giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh…

Phương pháp Đông Y- Tây Y kết hợp

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp cũng có thể mang đến hiệu quả cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp điều trị Tây y (ngoại khoa, nội khoa) kết hợp mà với phương pháp Đông Y để mang lại hiệu quả điều trị sùi mào gà theo mong muốn. Sự kết hợp này sẽ giúp quá trình điều trị được diễn ra rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

dong-tay-y-ket-hop

Đó là một số cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả thường được áp dụng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến… Điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả và triệt để.

Hơn nữa, dịch vụ y tế của phòng khám rất chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh đơn giản. Bạn sẽ được đảm bảo hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của y bác sĩ, nhân viên tại phòng khám.

Share.

About Author

Leave A Reply