Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chữa bệnh giang mai ở cơ sở ý tế nào tại Tp HCM

Tham vấn y khoa :

Giang mai là một bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Nó có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức nặng nề cho người bệnh, nếu bệnh không sớm được phát hiện, điều trị kịp thời. Vậy địa chỉ chữa bệnh giang mai Tp HCM nào uy tín và đáng tin cậy?

Giang mai là một bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên. Đây là một bệnh nguy hiểm, tuy nhiên bệnh vẫn có thể điều trị được nếu bệnh sớm được phát hiện, và điều trị kịp thời, Người bệnh có thể có thể sẽ phải đối mặt một số những biến chứng nguy hiểm như: viêm động mạch chủ, rối loạn tâm thần, lây truyền cho người khác… nếu không sớm được phát hiện và điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ chữa bệnh giang mai Tp HCM mà bạn có thể tin tưởng, tham khảo, lựa chọn để được khám, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được những bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn, khám để xác định được tình trạng bệnh, vùng bị bệnh… Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng nhất. Hiện nay phòng khám đang sử dụng một số những phương pháp điều trị giang mai hiệu quả như sau.

– Nếu bệnh của ở giai đoạn sớm, người bệnh sẽ điều trị chủ yếu vẫn bằng kháng sinh đặc hiệu liều cao. Nó nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm bớt các triệu chứng ở người bệnh. Người bệnh cần phải lưu ý, tuyệt đối tuân thủ liệu trình và phác đồ của bác sỹ, không được tự cắt ngang, bỏ dở thuốc hoặc dùng thêm các loại thuốc khác khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ. Nó có thể sẽ khiến thuốc không có tác dụng, gây khó khăn cho việc điều trị, nếu như nghiêm trọng hơn thì xoắn khuẩn giang mai có thể lây lan nhanh hơn… Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai khi đến kì sinh nở nên dùng phương pháp sinh mổ, tránh sinh thường để ngăn ngừa xoắn khuẩn giang mai lây sang trẻ sơ sinh.

– Ngoài ra một số trường hợp sẽ được bác sĩ thuốc đông y kết hợp với vật lý trị liệu (sóng ngắn). Qua đó nhằm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, nâng cao thể trạng và điều trị bệnh tận gốc và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại. Những thành phần có trong thuốc Đông y sẽ giúp bệnh nhân tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và hạn chế những tác dụng phụ (nếu có) do thuốc kháng sinh gây ra.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo với người bệnh rằng, để điều trị giang mai hiệu quả cần phải khám, điều trị song song cho cả bản thân người bệnh và vợ, chồng, bạn tình (nếu có). Trong quá trình điều trị bạn cần kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được điều trị ổn định, triệt để (tránh lây truyền cho người khác). Bên cạnh đó bạn cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng và thời gian làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích về bệnh giang mai. Từ đó có thể giúp bạn ngăn ngừa, phát hiện và điều trị bệnh (nếu có) được hiệu quả, triệt để, tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh có thể gây ra và bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.