Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tại TpHCM

0

Quan tâm đến tác hại của bệnh lậu, lo sợ về nguy hiểm do bệnh gây nên là lẽ đương nhiên của bất kì người bệnh nào. Nhưng một vấn đề luôn được quan tâm, tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua chính là địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tại TPHCM?

Trong khi đó, bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, dễ lây nhiễm, nhanh tiến triển và hầu hết bệnh nhân đều mang chung một tâm lý xấu hổ, sợ nhiều người biết. Vì vậy, họ thường có xu hướng chọn đến khám, điều trị ở những phòng khám càng kín đáo, càng ít người càng tốt. Hậu quả là không phải trường hợp nào sau khi chữa xong bệnh cũng khỏi hoặc chữa được dứt điểm. Không ít người bỏ ra một khoảng thời gian dài với số tiền vô cùng lớn nhưng bệnh không hề thuyên giảm mà có dấu hiệu bị biến chứng nặng hơn.

Do vậy, địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tại TPHCM tốt nhất, chất lượng nhất vẫn còn đang được người bệnh đắn đo, tìm kiếm.

vi-tri-sui-mao-ga

Anh H.H (28 tuổi, Quận 3, TPHCM) tâm sự: “Bệnh lậu của tôi ngày càng tiến triển nặng nề, tôi đã thử đi chữa ở một vài phòng khám tư nhưng không có kết quả. Nơi nào cũng quảng cáo, giới thiệu chất lượng tốt nhưng cuối cùng thì bệnh tình của tôi cũng vẫn không thể thuyên giảm.”

Hay trường hợp của chị Đ.M.L (23 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ là mình đến TPHCM thì sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu và hẳn là nơi đó sẽ chữa khỏi bệnh cho tôi nhưng cho đến giờ (đã 3 ngày ở TPHCM) tôi vẫn chưa biết nên đến địa chỉ nào để chữa trị bệnh.”

Còn rất nhiều bệnh nhân khác có chung tâm lí như 2 trường hợp trên đây. Điều này cho thấy mặc dù TPHCM phát triển năng động, có nhiều cơ sở y tế với nhiều quy mô khác nhau nhưng bệnh nhân vẫn không thể tìm thấy cho mình một cơ sở y tế theo đúng mong muốn. Bởi một cơ sở y tế thực sự chất lượng phải là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, nếu không đảm bảo được các yếu tố này, bệnh tình sẽ khó mà khỏi được, nhất là với bệnh xã hội có tính chất dễ lây lan và phát triển nhanh như bệnh lậu.

Trước mong muốn và nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân mắc lậu, chúng tôi giới thiệu địa chỉ chữa bệnh lậu tốt tại TPHCM hiện nay đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tại Đa khoa quốc tế, các bác sỹ cho biết quy trình thăm khám và chữa trị bệnh lậu được tiến hành rất nghiêm ngặt, cẩn thận. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ khai thác tiền sử bệnh tật, khám sức khỏe toàn diện, làm xét nghiệm cần thiết và sau đó sẽ được chỉ định phương pháp điều trị tùy theo mức độ tình trạng bệnh đang diễn biến cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Các bác sỹ tại đây cũng nhấn mạnh, dù bạn tìm đến địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tại TPHCM đi chăng nữa thì việc chữa bệnh lậu cũng cần có thời gian nhất định, vì thế bệnh nhân tuyệt đối không được nản lòng, bỏ dở khi đang chữa trị và phải tuân thủ, phối hợp điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ. Kiêng quan hệ tình dục, giữ tinh thần thoải mái, thực hiện đúng phác đồ điều trị sẽ giúp bệnh tình sớm được đẩy lùi.

Share.

About Author

Leave A Reply