Địa chỉ chữa mụn rộp ở đâu tại TpHCM

0

Hỏi:

Tôi là nữ giới, tôi vừa biết mình bị mụn rộp sinh dục và đang muốn tìm một nơi uy tín để chữa bệnh. Điều tôi cần là nơi đó phải bảo mật hồ sơ bệnh án tốt, điều trị nhanh khỏi và chi phí hợp lí. Rất mong nhận được tư vấn địa chỉ chữa mụn rộp ở đâu tại TPHCM? Tôi cảm ơn nhiều.

Tú T ( 31 tuổi, Đồng Nai)

cach-chua-tri-benh-giang-mai

Trả lời:

Chào bạn,

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua về bệnh mụn rộp sinh dục nên cũng biết bệnh này lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus HSV gây nên. Bệnh này sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời như: Gây ra cho người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu ở vùng sinh dục; làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của cả nam và nữ. Riêng phụ nữ mang thai, mụn rộp sinh dục sẽ lây cho con trong quá trình sinh thường, khiến trẻ bị tổn thương não, mờ mắt, tử vong.

Chính vì bệnh có tính chất nguy hiểm như vậy nên điều bạn băn khoăn về địa chữa mụn rộp ở đâu tại TPHCM cũng là dễ hiểu. Bởi thực tế, một địa chỉ chữa mụn rộp hiệu quả phải luôn đầy đủ các yếu tố như: cơ sở vật chất, trình độ y bác sỹ, chi phí chữa bệnh phù hợp, xứng đáng, quan trọng là phải đem lại hiệu quả cho việc chữa trị.

Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chữa các bệnh xã hội như bệnh mụn rộp sinh dục. Bệnh nhân mắc mụn rộp sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, các phương pháp này sẽ được đưa ra sau khi bác sỹ nắm rõ tình hình bệnh nhân. Thông thường, để chữa mụn rộp sinh dục, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ dùng thuốc kháng virus, thuốc bôi kết hợp với thuốc Đông y để tăng sức đề kháng, ngăn bệnh tiến triển cũng như hạn chế khả năng tái phát của bệnh. Tuy nhiên, dù những phương pháp chữa mụn rộp sinh dục này có đem lại hiệu quả đến đâu thì bản thân bạn cũng phải chú ý kiên trì phối hợp điều trị bệnh. Đồng thời tăng cường sức khỏe bằng cách ngủ đủ giấc, ăn uống phù hợp, tái khám theo chỉ định của bác sỹ.

Bạn không cần lo lắng khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế vì Phòng khám cam kết bảo mật hồ sơ bệnh nhân tuyệt đối, tuân thủ chi phí khám chữa bệnh theo đúng quy định của Sở Y tế. Đại đa số người bệnh đều cảm thấy an tâm, hài lòng khi khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục cũng như sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tại đây.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply