Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Điều trị sùi mào gà trước khi sinh

Tham vấn y khoa :

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em nam nay 25 tuổi. Hiện em đang có thai, tuy nhiên em phát hiện thấy vùng kín có các mụn nhỏ, mềm, màu hồng gây ngứa ngáy, khó chịu. Em có lên mạng và tậu hiểu thì biết được rằng đây là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi có cần điều trị sùi mào gà trước khi sinh không?Nếu điều trị có ảnh hưởng gì đến em bé không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Quynh Tran- Quynhtran24…@gmail.com)

nguy-hai-mun-rop-sinh-duc

Trả lời:

Xin chào bạn! có thắc mắc này của bạn, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau.

có các dấu hiệu như bạn đã nêu trong thư như: có các mụn nhỏ, màu hồng, gây ngứa…thì không mẫu trừ khả năng đó là bệnh sùi mào gà. Hơn nữa do bạn đang có thai, cần để có thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như thai nhi, thấp hơn hết bạn cần đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị bệnh sùi mào gà sớm.

có thắc mắc có cần điều trị sùi mào gà trước khi sinh không? Chúng tôi xin được trả lời là cần điều trị. Do sùi mào gà giả dụ không được điều trị trước khi sinh nó có thể lây truyền và gây ảnh hưởng xấu đến trẻ. Tuy nhiên việc điều trị này còn phụ thuộc vào phổ biến yếu tố như sức khỏe của bạn, mức độ của bệnh… vì thế, bạn không cần tự ý mua thuốc để điều trị mà hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám điều trị, 1 cách công nghệ , bài bản.

Ảnh hưởng của sùi mà gà đến trẻ sơ sinh

Do trẻ sơ sinh có niêm mạc và da mỏng cần dễ bị xây xát, từ đó virus có thể dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho trẻ. Hơn nữa sức đề kháng của trẻ sơ sinh kém cũng dẫn đến khả năng mắc bệnh từ mẹ là vô cùng cao.

khi trẻ không may bị virus HPV xâm nhập, chúng thường gây bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Chúng hoạt động mạnh ở miệng, gây cần các u nhú ở miệng, giả dụ không được điều trị có nguy cơ gây ung thư vòm họng. Nặng hơn chúng có thể gây viêm nhiễm đường hô hấp, và gây cần tử vong. bên cạnh ra chúng có có thể xâm nhập và gây bệnh ở mắt của trẻ.

Điều trị sùi mào gà trước khi sinh

khi thai phụ bị mắc sùi mào gà, chị em cần đến các cơ sở y tế để được khám, và điều trị. Việc điều trị sùi mào gà trước khi sinh sẽ không chỉ góp phần bảo vệ trẻ khỏi bị lây nhiễm mà còn bảo vệ sức khỏe của chính chị em.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ trị bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Thành phố HCM cũng như các vùng lân cận. Thai phụ đến phòng khám sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, khiến cho xét nghiệm thiết yếu. Dựa trên kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra cách ( Laze, đốt điện, thuốc bôi…) điều trị sao cho logic, hiệu quả. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả thai phụ cũng như thai nhi.

Trong công đoạn điều trị sùi mào gà trước khi sinh, người bệnh cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Điều trị đến nơi đến chốn, tránh ngưng điều trị giữa chừng. đó là các khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bạn cần chú ý.

Chúc bạn mạnh khỏe!