Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Dấu hiệu,triệu chứng,biểu hiện bệnh lậu ở nam và nữ

Tham vấn y khoa :

Những người bị mắc bệnh lậu không chỉ bị tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy việc bạn nắm rõ được những triệu chứng bệnh lậu sẽ giúp bạn có thể sớm điều trị và ngăn ngừa được những tác hại mà bệnh có thể gây ra. Vậy những triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ là gì?

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên, chúng có hình dạng giống như những hạt cà phê và xếp thành từng đôi. Vi khuẩn lậu có khả năng phát triển rất nhanh (cứ khoảng 15 phút lại phận chia một lần) nhất là ở trong môi trường ẩm ướt như tại cơ quan sinh dục. Một số những triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ thường gặp như sau:

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

benh-lau-o-nam-gioi

– Khi bị mắc bệnh lậu, nam giới sẽ thấy niệu đạo tiết dịch như mủ, màu vàng hoặc trắng đục vào sáng buổi sớm (khi thức dậy). Tuy nhiên, cũng có những nam giới không phân biệt được triệu chứng của lậu và cho rằng đó là tinh dịch thông thường.

– Nam giới bị bệnh lậu cũng thường có biểu hiện tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, nước tiểu nóng, màu đục, đôi khi lẫn máu… Người bệnh cũng có thể cảm thấy đau khi quan hệ tình dục, sưng hạch bẹn, hay đau và ngứa niệu đạo cơ thể mệt mỏi, có biểu hiện sốt cao…

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới

hinh-anh-benh-lau-2

Bệnh lậu ở nữ giới thường không có những biểu hiện không được rõ ràng như nam giới khi bệnh ở giai đoạn cấp tính, mà những triệu chứng rất âm thầm. Những nữ giới bị mắc bệnh lậu thường có biểu hiện tiểu buốt, tiểu rát, hay khí hư bất thường, đau rát khi quan hệ tình dục… Bệnh thường chỉ được phát hiện khi chị em đi khám, lúc này thường sẽ thấy bị viêm âm đạo, hay viêm cổ tử cung…

Đó là một số những triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ thường gặp phải. Do đó khi thấy bản thân có những biểu hiện đã nêu trên bạn nên cẩn trọng sớm đi khám, điều trị. Bạn tuyệt đối không nên để bệnh kéo dài để nó ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của bản thân.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn có thể yên tâm tham khảo lựa chọn khi thấy bản thân có những triệu chứng bệnh lậu. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến…

Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho việc khám bệnh được chính xác, nhanh chóng, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để. Tuy nhiên bạn chỉ phải trả chi phí rất phải chăng, hợp lý, do những chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai tại phòng khám.